Chính sách bảo hành ible Airvida Vietnam

Các quy định về bảo hành sản phẩm

Tất cả sản phẩm ible Airvida đều được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà sản xuất hoặc nhà phân phối chính thức tương ứng. Để thuận tiện cho quý khách trong việc bảo hành các thiết bị, chúng tôi cung cấp thông tin rất chi tiết trên từng sản phẩm về chế độ bảo hành, địa điểm bảo hành sản phẩm và ghi rõ điều kiện, chế độ bảo hành, địa chỉ bảo hành... Dưới đây là một số qui định bảo hành chung của ible Airvida, quý khách có thể tham khảo thêm thông tin về quy định bảo hành riêng của từng chủng loại sản phẩm có trên website hoặc trong phiếu bảo hành đi kèm thiết bị. Chúng tôi cam kết thực hiện đầy đủ dịch vụ bảo hành theo qui định bảo hành của nhà sản xuất.

  1. Bảo hành, đổi mới
    Thời gian đổi mới sản phẩm được tính từ ngày mua hàng và trong vòng 7 ngày nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất, khách hàng được đổi mới sản phẩm. Không áp dụng với bất kỳ sản phẩm nào có dấu hiệu hỏng hóc do tác động cơ học như: Va đập, bị tháo rỡ, ẩm ướt, hoen rỉ.
    Sau 7 ngày, khách hàng phải đăng ký bảo hành theo thông tin được ghi trên phiếu bảo hành đi cùng hộp sản phẩm với mã IMEI và code. Nếu khách hàng không kích hoạt thông tin bảo hành sẽ không được bảo hành theo quy định của hãng.
    Thời gian bảo hành sản phẩm là 12 tháng được tính từ ngày khách hàng kích hoạt bảo hành. Nhà phân phối được uỷ quyền để xác định tình trạng, nguyên nhân gây lỗi, hỏng và có trách nhiệm thay thế, bảo hành cho khách hàng.
  2. Điều kiện đổi mới sản phẩm

Lỗi do nhà sản xuất

- Dock sạc không báo đèn hoặc đèn luôn xanh lá

- Không sạc được hoặc sạc không vào pin

- Không bật được nguồn

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: