ible Tech giành giải Bạc tại SNQ 2019

ible Tech giành giải Bạc tại SNQ 2019

22/05/2020
|
Viết bởi: T D

ible Tech giành giải Bạc tại " SNQ - Symbol of National Quality 2019"  (Biểu tượng chất lượng Quốc gia). Sản phẩm máy lọc không khí ible Airvida C1 đã mang về giải thưởng ở hạng mục " Phòng chống dịch bệnh" tại lễ trao giải SNQ 2019. Giải thưởng này đánh giá cao sự nỗ lực của ible về việc cải thiện chất lượng không khí và sức khỏe của trẻ em trong những năm gần đây.

(Hình ảnh tại SNQ 2019)

ible Airvida C1 là máy lọc không khí đeo cổ được chứng nhận bởi SNQ - Biểu tượng chất lượng Quốc gia, là chứng nhận Y sinh học Quốc gia tại Đài Loan (R.O.C.), đòi hỏi bằng chứng khoa học cũng như các báo cáo kiểm tra được xác nhận bởi các chuyên gia có sức ảnh hưởng đến từ các lĩnh vực chuyên môn khác nhau. 

Như vậy, khi có bất kỳ sản phẩm nào được xác minh theo tiêu chuẩn SNQ, nó chắc chắn được công nhận là an toàn và hiệu quả đối với người tiêu dùng. ible Airvida C1, được thiết kế dành riêng cho trẻ em vào năm 2019, do đó được chứng nhận là một sản phẩm chống dịch bệnh an toàn và hiệu quả. Hơn thế nữa, giải thưởng này ghi nhận sự nỗ lực của ible về việc cải thiện chất lượng không khí và sức khỏe của trẻ nhỏ.

Máy lọc không khí ible Airvida có thể tạo ra 2 triệu i-on âm/cm3, gấp 100 lần so với một thác nước tự nhiên, tạo ra xung quanh khuôn mặt bạn với mỗi 0,6 giây. Với công nghệ " Breathing Pathway Eco Ion" độc đáo của ible, những hạt i-on âm được tạo ra trong không khí một cách hiệu quả, loại bỏ bụi mịn PM2.5 đến 99,9%, loại bỏ các chất gây dị ứng đến 99% và vi khuẩn bên ngoài môi trường, biến chúng thành các hạt nặng hơn, do đó mà rơi xuống đất, giảm thiểu khả năng hít phải.

Tất cả các dòng sản phẩm ible Airvida đều được chứng nhận bởi các tổ chức nghiên cứu hàng đầu trên thế giới như SGS, Hiệp Hội Nghiên Cứu Ion Nhật Bản, Hiệp hội Hồng Ngoại Nhật Bản và tuân thủ các quy định của CE về an toàn bức xạ và ozone.

Xem xét về vấn đề ô nhiễm không khí đang ngày một gia tăng, loạt sản phẩm ible Airvida chắc chắn là giải pháp hoàn hảo cho các hoạt động ngoài trời như tập thể dục, chạy bộ, trong môi trường văn phòng, trường học...

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: