ible Tech. giành giải thưởng " Winner of Sectors " tại SLINGSHOT 2019 ible Airvida Vietnam
ible Tech. giành giải thưởng

ible Tech. giành giải thưởng " Winner of Sectors " tại SLINGSHOT 2019

21/05/2020
|
Viết bởi: CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TPIS TPIS CO

ible Tech giành giải thưởng " Winner of Sectors - Người Chiến Thắng của Ngành" tại SLINGSHOT 2019. Đây là một cuộc thi startup hot nhất châu Á. Cạnh tranh với 2400 đội, ible Tech cuối cùng đã trở thành một trong 12 " Người Chiến Thắng" tại cuộc thi này.

Mỗi năm tại Singapore, các công nghệ đột phá và sáng tạo nhất đều được chú ý tại SLINGSHOT, cuộc thi khởi nghiệp nóng bỏng nhất châu Á. Tại SLINGSHOT 2019, các công ty khởi nghiệp triển vọng nhất thế giới qua 6 ngành công nghiệp ( từ sản xuất, hậu cần và vận tải cho đến các giải pháp đô thị, sản phẩm và dịch vụ tiêu dùng) đã cạnh tranh để giành hơn 2 triệu đô Sing trước hội đồng giám khảo bao gồm các nhà đầu tư, doanh nghiệp và các chuyên gia cấp cao.

(Hình ảnh tại SLINGSHOT 2019)

Trong một tuần thi đấu với 2400 đội trên thế giới, ible Tech đã được chọn vào vòng chung kết và cuối cùng dành giải " Người Chiến Thắng của Ngành" từ ngành Sản phẩm và Dịch vụ Tiêu dùng. Nhờ loạt sản phẩm máy lọc không khí đeo cổ ible Airvida với các thiết kế độc đáo, hiệu quả lọc không khí và sáng tạo tiên tiến, đó là ba lý do chính khiến cho ban giám khảo chú ý và trạo tặng giải thưởng.

Bụi mịn PM2.5, vi khuẩn và các chất gây dị ứng là những vấn đề cần được quan tâm hàng đầu đối vưới cuộc sống hàng ngày của chúng ta. ible Tech là công ty về công nghệ lọc không khí, sẽ liên tục và không ngừng phát triển công nghệ thanh lọc không khí để làm cho cuộc sống của người thân yêu chúng ta ngày một tốt đẹp hơn.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: