Máy lọc không khí đeo cổ ible Airvida tiện lợi như thế nào? ible Airvida Vietnam
Máy lọc không khí đeo cổ ible Airvida tiện lợi như thế nào?

Máy lọc không khí đeo cổ ible Airvida tiện lợi như thế nào?

23/11/2022
|
Viết bởi: CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TPIS TPIS CO

 

Có bao giờ bạn thắc mắc: Rằng liệu máy lọc không khí có thật sự tốt cho sức khoẻ của bạn? Có cần thiết phải sử dụng máy lọc không khí? Dọn dẹp nhà cửa mỗi ngày thì không cần sử dụng máy lọc không khí nữa? Hãy cùng ible theo dõi bài viết này để tìm câu trả lời nhé!

Tại Việt Nam, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh và Hà Nội thì mức độ ô nhiễm không khí ngày càng cao. Bạn nghĩ rằng ngôi nhà của mình có thể bảo vệ bạn và gia đình khỏi việc tiếp xúc với các khí độc hại và chất ô nhiễm này? Câu trả lời là không.

Sự thật là các chất ô nhiễm và khí độc hại vẫn sẽ xâm nhập vào ngôi nhà của bạn và gây ra các bệnh về đường hô hấp và các phản ứng dị ứng.

Bạn đã biết những gì về máy lọc không khí ible Airvida?

(Cơ chế hoạt động)

Máy lọc không khí ible Airvida là chiếc máy có khả năng tạo ra các ion âm, ion âm phát ra từ máy sẽ bám vào các hạt bụi mịn, virus, vi khuẩn trong không khí (mang điện tích dương), làm cho chúng nặng hơn và rơi xuống, giữ cho bầu không khí xung quanh mặt luôn trong lành.

Máy lọc không khí cá nhân ible  với cơ chế tạo 2 triệu ion âm/cm3/0.6s (gấp 100 lần so với rừng tự nhiên) được sử dụng để hạn chế các tác nhân gây bệnh về đường hô hấp và cải thiện chất lượng không khí. Điều này có thể hạn chế sự phát tán của các phần tử có hại và chất gây dị ứng để ngăn ngừa các bệnh về đường hô hấp hoặc các vấn đề dị ứng ở người. Thiết bị được các hộ gia đình, nhân viên văn phòng sử dụng phổ biến.

Các vấn đề ô nhiễm trong nhà phổ biến?

 Hãy cùng máy lọc không khí cá nhân ible tìm hiểu nhé!

(Các tác nhân gây ô nhiễm không khí trong nhà)

Trong ngôi nhà của bạn có thể vẫn còn rất nhiều chất gây ô nhiễm vô hình. Có thể là chất gây dị ứng, khói bụi, vi khuẩn và virus xâm nhập từ bên ngoài.

Các vấn đề phổ biến trong nhà thường liên quan đến ô nhiễm không khí và mùi:

  • Chất gây dị ứng

Các chất gây dị ứng như phấn hoa hay lông thú cưng sẽ gây ra các phản ứng dị ứng. Các chất gây dị ứng khác như bụi nhà, nấm mốc và mạt bụi là những vấn đề phổ biến ở hầu hết mọi gia đình.

  • Có mùi hôi từ nhiều nguồn khác nhau:

Mùi thường đến từ vật nuôi, thuốc lá

  • Vi khuẩn và virus

Các chất ô nhiễm như vi khuẩn và virus sẽ bám vào bạn và mang chúng từ bên ngoài vào trong nhà. Ngoài ra, một thành viên trong gia đình bị bệnh hắt hơi hoặc ho sẽ khiến vi trùng lây lan trong môi trường gia đình.

Máy lọc không khí rất tốt cho sức khỏe nếu được lựa chọn ĐÚNG

Với sản phẩm máy lọc không khí ible Airvida tự hào là dòng sản phẩm máy lọc không khí giúp bảo vệ sức khoẻ hô hấp của người dùng một cách toàn diện.

Máy lọc không khí cá nhân ible với cơ chế tạo ra 2triệu ion âm/cm3/0.6s gấp 100 lần rừng tự nhiên - Các ion âm được gọi tắt là các oxy nguyên tử mang điện tích âm với đặc tính oxy hóa mạnh, giúp tiêu diệt được các vi khuẩn trong khu vực hoạt động, trung hòa và vô hiệu hóa các ion dương có hại.

Lợi ích của Ion âm là gì?

(Lợi ích của Ion âm)

 

  • Lợi ích của Ion âm đối với sức khỏe

Các ion âm có thể đi vào cơ thể thông qua đường hô hấp, nên có tác động trực

tiếp đến sức khỏe của chúng ta. Khi cơ thể được hấp thụ ion âm sẽ được tiếp thêm nguồn năng lượng hữu ích, ức chế và tiêu diệt vi khuẩn, tăng sức đề kháng của cơ thể.

  •  Đối với môi trường sống và không khí

Ion âm có tác dụng lọc không khí giúp loại bỏ đi những hạt bụi siêu nhỏ trong không khí và khử đi những mùi hôi khó chịu. Vì các hạt bụi trong không khí thường mang điện tích dương cho nên các ion âm sẽ bám lấy những hạt bụi bẩn này và rơi xuống đất. Nên trong không khí có càng nhiều ion âm thì môi trường đó càng sạch.

  •  Tác động đến hệ hô hấp

Khi ion âm hấp thụ qua không khí đến phổi giúp tăng cường lượng oxy cho phổi. Làm giảm bớt các tác nhân gây kích ứng đến hệ hô hấp. Theo nghiên cứu gần đây của Bộ Nông nghiệp Mỹ, Ion âm có thể làm giảm 52% lượng bụi và 95% lượng vi khuẩn của không khí trong phòng.

  • Cải thiện chất lượng giấc ngủ

Giấc ngủ của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều, vì các ion âm có thể giúp bạn ngủ ngon hơn, vừa giúp điều hòa không khí vừa thúc đẩy quá trình sản sinh serotonin (một chất giảm đau tự nhiên của cơ thể) đem lại cảm giác dễ chịu, từ đó bạn sẽ ngủ ngon và sâu giấc, nhất là đối với trẻ em và người cao tuổi.]

Hãy là một người dùng thông minh, lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để bảo vệ sức khoẻ của bản thân và gia đình.

Airvida là tên dòng sản phẩm máy lọc không khí cá nhân của ible, với lời hứa và mong muốn sẽ mang lại chất lượng không khí tốt hơn cho cuộc sống hằng ngày.

ible Airvida - máy lọc không khí cá nhân tạo ion âm

Website: https://www.airvida.vn/

Hotline: 081.300.3838

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: