ible Airvida ible Airvida Vietnam

 

ible là tập đoàn công nghệ tiên phong trong lĩnh vực IoT (Internet of Things) chuyên sản xuất các thiết bị cầm tay cá nhân, được thành lập vào năm 2015. Ý tưởng ban đầu của công ty là thiết kế các sẩn phẩm mang lại chất lượng cuộc sống tốt hơn, bảo vệ cho những người thân yêu của bạn. Chúng tôi chú trọng tuân thủ các tiêu chuẩn thông qua nhiều phân tích và thử nghiệm nhằm cung cấp các sản phẩm với thiết kế đơn giản, mang lại hiệu quả cao cho cuộc sống hàng ngày.

 

Ý nghĩa của ible

Từ ible có nguồn gốc từ tiếng Anh thời trung cổ, mang ý nghĩa "able to be - Điều có thể ". ible cho phép chúng ta giúp những người thân yêu của mình có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

 

Dòng sản phẩm ible Airvida

Airvida là tên dòng sản phẩm máy lọc không khí đeo cổ cá nhân của ible. Airvida xuất phát từ sự kết hợp của từ "Air - Không khí " và "vida - có nghĩa là cuộc sống trong tiếng Tây Ban Nha ". Airvida là lời hứa dành cho mọi người với chất lượng không khí tốt hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Airvida được thiết kế bởi đội ngũ đến từ Đài Loan và Đức, phản ánh sự kết hợp giữa sự tỉ mỉ và nghệ thuật của cả hai nền văn hóa. Airvida sử dụng những vật liệu tốt nhất, cho ra kết quả thử nghiệm đáp ứng đủ các yêu cầu về an toàn bức xạ và ozone. Sản phẩm an toàn cho người sử dụng và đã được chứng nhận bởi châu Âu.

ible luôn nỗ lực hết mình để biến Airvida thành một sản phẩm hiệu quả và đáng tin cậy. Ngoài ra, sản phẩm còn được chế tạo với thiết kế thanh lịch và có chất lượng cao. Airvida chắc chắn là sự lựa chọn hiệu quả, giúp cho cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: